DIỄN ĐÀN»DIỄN ĐÀN
Hội thảo Hội nhập Chuỗi Cung ứng toàn cầu:
Kính gửi Quý doanh nghiệp

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế khu vực và toàn cầu diễn ra ngày càng nhanh chóng và sâu rộng, các doanh nghiệp Việt Nam đang đứng trước nhiều cơ hội để mở rộng thị trường nhưng cũng phải đối mặt với nhiều thách thức cạnh tranh gay gắt.

Nhằm cung cấp thông tin và kỹ năng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp do nữ lãnh đạo trong việc tiếp cận thị trường và tham gia các chuỗi cung ứng khu vực và toàn cầu, Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam với vai trò là Chủ tịch Mạng Doanh nhân nữ ASEAN (AWEN) phối hợp với Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN (US-ABC), Dự án Kết nối ASEAN thông qua thương mại và đầu tư (ACTI) và Cục phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội thảo Hội nhập Chuỗi Cung ứng toàn cầu: Nâng cao khả năng tiếp cận các thị trường khu vực và toàn cầu cho doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Thời gian: từ 8h30, Thứ 5 Ngày 17/9/2015

Địa điểm: Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Ban Tổ chức kính mời quý Doanh nghiệp tham dự Hội thảo. Xin vui lòng gửi Phiếu đăng ký tham dự ( theo mẫu đính kèm) về Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam trước ngày 07/09/2015.

Xin trân trọng cảm ơn.

Thông tin chi tiết và mẫu đăng ký. Tải về